Xu hướng

Sự tiến bộ công nghệ trong ngành bánh và sự thay đổi liên tục khẩu vị của người tiêu dùng thách thức phương pháp làm bánh của người làm bánh. Làm việc với các thợ bánh, nhà điều chế công thức, nhà nghiên cứu, Lesaffre liên tục đổi mới bằng cách đi trước xu hướng thị trường toàn cầu và cung cấp cho các thợ bánh những nguyên liệu và bí quyết giúp họ đưa các sản phẩm bánh nướng của mình vào cuộc sống.

Hình thức tự do

Về thành phần, ít hơn trong nhiều hơn. Ngày nay, người tiêu dùng đang tìm kiếm các thành phần có tên mà họ nhận biết. Khoảng một trong bốn sản phẩm mới ra mắt trên khắp Châu Á Thái Bình Dương ngày nay được mô tả là sản phẩm sạch. Trong môi trường mà sự minh bạch ngày càng quan trọng hơn, các thợ làm bánh công nghiệp cần phải nhạy bén. Nhãn hiệu đơn giản hơn với các thành phần mà người tiêu dùng nhận biết đang trở thành nhu cầu.

 

Các nhà bán lẻ đang yêu cầu bánh mì sạch, với màu sắc tự nhiên, không có phụ gia hoặc chất bảo quản. Thông tin về nguồn gốc và tính ổn định cũng được người tiêu dùng yêu cầu khi họ tìm kiếm các sản phẩm thật và nguyên chất.

Nghệ nhân

Tương phản với tốc độ và sản xuất hàng loạt của cuộc sống hiện đại là sức hấp dẫn của sự thông thả và bình dị. Các tiệm bánh thủ công đóng góp gần một nửa tổng giá trị thị trường bánh mì của Việt Nam, phục vụ cho cộng đồng tầng lớp trung lưu đang mở rộng.

 

Với các thành phần sáng tạo và pha trộn phù hợp với bánh mì truyền thống, các dòng bánh ngọt đặc biệt và bánh mì dinh dưỡng, Lesaffre có thể giúp bạn tạo ra những chiếc bánh mì thủ công tiết kiệm thời gian, đồng thời đạt được hiệu quả chi phí.

Bột đông lạnh

Việt Nam rộng lớn và nhu cầu vận chuyển các món nướng tươi trên cả nước đặt ra nhiều thách thức về mặt hàng nướng, thời hạn sử dụng, hậu cần và kiểm soát chi phí. Các thợ bánh công nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp bột đông lạnh để giải quyết các vấn đề này, các địa điểm tiêu thụ như nhà hàng, khách sạn và quán cà phê nơi không có cơ sở làm bánh hoặc chuyên môn cũng được hưởng lợi từ giải pháp này.

 

Lesaffre đã và đang làm việc cùng với các thợ bánh công nghiệp để tiếp tục cải tiến và đổi mới kỹ thuật bột đông lạnh nhằm duy trì độ tươi của sản phẩm và mang đến sự đa dạng cho người tiêu dùng.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của bạn.