Hội chợ thực phẩm quốc tế SIAL 2019 đã kết thúc thành công vào thứ Bảy vừa qua tại Jakarta, Indonesia. Được tổ chức từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 11 năm 2019, sự kiện này dành cho mô hình kinh doanh, giao dịch trực tiếp giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp trong ngành công nghiệp Thực phẩm và nước giải khát của Indonesisa và các nước trong khu vực ASEAN. Lesaffre Indonesia đã tham gia và mang đến triển lãm những nhãn hàng chính của Lesaffre.

Mục tiêu chính của tập đoàn là định vị Lesaffre như một đối tác tin cậy và sáng tạo để mang lại nhiều giá trị và giải pháp cho ngành công nghiệp. Sản phẩm chính của Lesaffre là men như Saf-Instant và các sản phẩm cùng loại và phụ gia cho ngành bánh như Magimix, IBIS Blue và Baker’s Bonus RS190. Trong suốt bốn ngày triển lãm, Lesaffre đã tổ chức những buổi giới thiệu kỹ thuật làm bánh được thực hiện bởi những thợ làm bánh lành nghề của Lesaffre.

Sự kiện kéo dài bốn ngày này đã đón tiếp hơn 60.000 khách tham quan đến từ Châu Á Thái Bình Dương. Triển lãm này là một trong những sự kiện quan trọng của ngành thực phẩm và đồ uống và Lesaffre sẽ có mặt lần nữa tại hội chợ triển lãm thực phẩm quốc tế SIAL năm 2020.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.