Men đông lạnh

Men đông lạnh

 

Lesaffre cung cấp một giải pháp men đông lạnh phù hợp với quy trình làm bánh cấp đông. Kết hợp những lợi ích của men khô và men tươi giúp thợ bánh cải thiện sự ổn định và bảo quản bột đông lạnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm đông lạnh và giải quyết các hạn chế trong quá trình vận chuyển đường dài.

Lợi ích

  • Cho trực tiếp vào hỗn hợp. Không cần rã đông.
  • Sức mạnh lên men ổn định trong thời gian dài và trong bột đông lạnh.
  • Chịu được sự cấp đông siêu tốc.
  • Có nhiều lựa chọn phù hợp cho những quy trình làm bánh khác nhau.s.
Lưu trữ

  • Để cho kết quả tốt, cần giữ sản phẩm ở nhiệt độ thường xuyên là 18oC
Đóng gói

  • 20 x 400g gói trong thùng giấy
Nhãn hiệu

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của bạn.