Sáng kiến mới về bánh mì

Đại dịch COVID-19 đang làm thay đổi cuộc sống của chúng ta, nhưng sứ mệnh của Lesaffre vẫn không thay đổi: cùng nhau hợp tác để thúc đẩy và bảo vệ tốt hơn cho hành tinh của chúng ta.

Trong giai đoạn bất ổn này, người tiêu dùng dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động làm bánh và mua sắm trực tuyến. Sở thích của họ cũng đã thay đổi. Người tiêu dùng muốn có những lựa chọn lành mạnh hơn nhưng vẫn có thể thỏa mãn sở thích của bản thân.

Cộng đồng ngành làm bánh đã nghe thấy lời kêu gọi này và đang đổi mới cũng như điều chỉnh các sản phẩm và dịch vụ của mình để cung cấp cho người tiêu dùng những điều họ muốn.

Là đối tác của các nhà sản xuất bánh công nghiệp, các nhà làm bánh thủ công và nhiều bên liên quan khác, Lesaffre đã và đang chung tay với ngành làm bánh trên thế giới để thích ứng với thế giới hậu COVID-19.

Chúng ta biết rằng thay đổi vẫn luôn diễn ra và đổi mới sẽ chính là chìa khóa để luôn dẫn đầu.

Tại Lesaffre, chúng tôi không ngừng phát triển các giải pháp làm bánh mang tính sáng tạo để các cơ sở làm bánh ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và nhiều khu vực khác có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Xem video để tìm hiểu thêm.

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên   hoặc  để cập nhật những xu hướng mới nhất về thực phẩm tiêu dùng.

Discover more latest trends

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.