Những đổi mới về bánh mì giàu chất xơ

Các loại thực phẩm lành mạnh như ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau củ mang lại những lợi ích không thể chối cãi. Chúng cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất, đồng thời chứa chất xơ – một yếu tố quan trọng cần thiết cho chế độ ăn bổ dưỡng.

Cả chất xơ hòa tan và không hòa tan đều giúp quản lý cân nặng, kiểm soát lượng đường trong máu, giảm mức cholesterol và cải thiện tình trạng táo bón. Tóm lại, chất xơ rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng lại thấy khó tiêu thụ thêm chất xơ vì họ cho rằng chế độ ăn bao gồm thực phẩm nguyên cám hoặc giàu chất xơ rất nhàm chán và không ngon miệng.

Tin tốt là bạn có thể bổ sung chất xơ vào chế độ ăn của mình theo nhiều cách! Bánh mì giàu chất xơ là nguồn cung lý tưởng, giúp bạn đáp ứng nhu cầu chất xơ trong chế độ ăn hàng ngày. Loại bánh mì này được bổ sung thêm chất xơ từ lúa mì, cám yến mạch, đậu nành, hạt, quả hạch hoặc trái cây.

Hãy cùng điểm qua một số loại bánh mì đóng gói gần đây được công bố giàu chất xơ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Bánh mì vừa phải tốt cho sức khỏe vừa nên hấp dẫn người tiêu dùng!

Bánh bít cốt lúa mì Joy, Ấn Độ

Loại bánh bít cốt lúa mì nguyên cám 100% này được bổ sung nguồn chất xơ tự nhiên tốt cho sức khỏe từ lúa mì và táo. Trong đó có cả chất xơ hòa tan và không hòa tan.

Chất xơ giúp nhu động ruột diễn ra đều đặn và bình thường, ngăn chặn táo bón, giảm mức cholesterol tổng thể và nguy cơ mắc bệnh tim. Sản phẩm dùng được cho người mắc bệnh tiểu đường.

Bánh mì ngô cắt lát Tao Li, Trung Quốc

Loại bánh mì ngô cắt lát này được bổ sung hơn 5% chất xơ từ ngô. Chất xơ hỗ trợ ruột hoạt động bình thường. Nướng bánh hai lần trong lò hoặc nướng hai mặt để tăng thêm cảm giác ngon miệng.

Bánh mì sôcôla lúa mì nguyên cám Buduoyan, Trung Quốc

Loại bánh mì mềm được đóng gói từng chiếc chứa 20% lúa mì nguyên cám và sôcôla. Không thêm đường. Giàu chất xơ. Thời hạn sử dụng: 90 ngày.

Bánh mì que lúa mì nguyên cám nhiều vị Oven Farm, Thái Lan

Loại bánh mì que lúa mì nguyên cám nhiều vị này được làm từ lúa mì nguyên cám, hạt chia, khoai lang Nhật, khoai lang tím, bí đỏ Nhật và mè đen. Nguyên liệu tự nhiên và không thêm chất bảo quản.

Bánh mì nguyên cám Gardenia từ lúa mì tím Canada, Malaysia

Bánh mì nguyên cám làm từ lúa mì tím Canada. Làm từ lúa mì nguyên cám. Cung cấp chất xơ. Giàu chất sắt. Giàu protein. Giàu vitamin E. Vitamin E có tác dụng chống ôxy hóa cho chất béo trong các mô cơ thể. Không chứa chất béo chuyển hóa. Không chứa cholesterol. Ít chất béo. Giàu vitamin A.

Làm bánh cùng Lesaffre

Ăn uống không chỉ để thỏa mãn cơn đói, mà còn giúp cải thiện sức khỏe. Bánh mì có thể góp phần quan trọng cho chế độ dinh dưỡng và lành mạnh hàng ngày. Tại Lesaffre, chúng tôi đảm bảo bánh mì là nguồn dinh dưỡng tự nhiên và giúp mọi người sống khỏe mạnh.

Dù bạn muốn xây dựng công thức làm bánh mì giàu chất xơ, cần đảm bảo duy trì độ mềm trong bánh mì giàu chất xơ hay đang tìm kiếm giải pháp riêng, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy liên hệ với nhà phân phối tại địa phương để biết thêm thông tin.

Discover more latest trends

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.