Với tư cách là nhà tài trợ của dự án BAKE, ngày 26/10 vừa qua, nhận lời mời từ Ban giám hiệu trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, Đại diện công ty Saf-Việt đã tham dự buổi trao bằng tốt nghiệp khóa học “Kỹ thuật làm bánh cơ bản” cho các bạn học viên khóa 4 và 5 đã hoàn thành xuất sắc khóa học này.

Tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, Bà Kiều Thị Hòa Lan – Trưởng phòng nhân sự công ty Saf-Việt đã có bài phát biểu tuyên dương tinh thần học hỏi phấn đấu của các anh chị học viên. Tham gia khóa học, học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghề bánh, giúp nâng cao khả năng nắm bắt cơ hội việc làm với nghề bánh. Ngoài ra, Bà cũng cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của nhà trường cũng như dự án BAKE đã tạo điều kiện để các bạn có môi trường học tập thật tốt.

Đây là một dự án rất có ý nghĩa đối với các anh chị có niềm đam mê với nghề bánh. Mong rằng các bạn học viên có thể tích lũy được cho mình những kiến thức mới, các kĩ năng làm bánh cơ bản để có được nền tảng tốt giúp bản thân phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài hơn với ngành bánh.