Các chất phụ gia bánh mì của Lesaffre được thiết kế giúp đơn giản hóa công việc của thợ làm bánh và nâng cao chất lượng sản phẩm. Với sự pha trộn phù hợp tối giảm các chất chất oxy hóa, chất khử, enzyme và chất nhũ hóa; phụ gia bánh mì làm thay đổi đáng kể cách thức hoạt động của bột nhào ở mỗi công đoạn trong quy trình làm bánh giúp tối ưu hóa các tính năng của bánh mì.
Phụ gia của chúng tôi được phát triển và thử nghiệm trong điều kiện thực tế và sử dụng hàng ngày. Chất lượng bột, quy trình sản xuất, thiết bị sử dụng, yêu cầu luật định và sản phẩm cuối cùng, tất cả đều được xem xét. Chuyên gia của chúng tôi là những người làm bánh và những chuyên gia điều chế công thức nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ cấu trúc bột, đặc tính bột cũng như những thách thức sản xuất mà các thợ làm bánh phải đối mặt hàng ngày.