Các ứng dụng

Thế giới làm bánh thì tự do và năng động. Men là thành phần quan trọng mang bột mì và nước vào cuộc sống, cho phép các thợ làm bánh sử dụng khả năng sáng tạo và kỹ năng làm bánh của mình để tạo ra vô số các dòng bánh mì, bánh ngọt và bánh nướng. Một biểu tượng sống mạnh mẽ, bánh mì tiếp tục giữ một vị trí đặc biệt trong lòng của chúng ta. Mùi thơm của bánh nướng có sức hấp dẫn con người xuyên thời gian và xuyên lục địa.

 

Đối với các thợ bánh hiện đại, việc hoàn thiện ổ bánh mì tiêu chuẩn là chưa đủ đáp ứng khẩu vị thường thay đổi của người tiêu dùng. Người tiêu dùng mong đợi các thợ bánh tạo ra các loại bánh mì mới nhất hay thời thượng nhất ở khắp mọi nơi. May mắn thay, Lesaffre có một loạt các giải pháp giúp bạn đáp ứng thường xuyên hơn, và vượt xa mong đợi của người tiêu dùng.

Bánh mì

Bánh mì, phiên bản tiếng Việt của bánh baguette, một loại thực phẩm có thể bán ở bất cứ đâu. Từ con hẻm nhỏ đến nhà hàng, bánh mì rất phổ biến ở Việt nam.

 

 

 

 

 

Bánh hấp

Từng chiếm lĩnh trong các nhà hàng Trung Quốc, giờ đây bánh bao hấp có thể được tìm thấy trong các tủ đông của siêu thị, cửa hàng tiện ích và tiệm bánh. Với đầy đủ nhân ngọt hoặc nhân mặn, những chiếc bánh bao hấp mềm mại làm hài lòng vị giác của người tiêu dùng từ già đến trẻ.

Bánh mì sandwich

Một trong những loại bánh mì ngon nhất trong thời đại của chúng ta, bánh mì sandwich đồng thời là loại bánh mì dễ thích nghi nhất và dễ tùy biến nhất. Kích thước, hình dạng, tính nhất quán, mùi thơm, độ mềm và khả năng tươi lâu hơn của mỗi ổ bánh mì là những yếu tố cần thiết để giữ cho người tiêu dùng quay trở lại.

Bánh sừng

Với nền tảng của chúng tôi tại Pháp, tự nhiên Lesaffre có một danh mục các giải pháp làm bánh : bánh viennoiserie, bánh sừng trâu và bánh ngọt nhiều lớp. Bánh ngọt viennoiserie tiếp tục làm hài lòng người tiêu dùng trên toàn cầu với sự kết hợp hoàn hảo của lớp vỏ mềm mịn, tan trong miệng.

Pizza

Có thể là mỏng và giòn, dày nhưng vẫn giòn, được làm bằng tay, nướng tươi hoặc nướng ngay khi lấy ra từ tủ đông, món pizza có rất nhiều trong cuộc sống. Người tiêu dùng được trải nghiệm những cảm giác khi họ cắn vào lớp phủ mình yêu thích. Để có được lòng trung thành của khách hàng, bạn cần có men và nguyên liệu phù hợp để tạo ra món pizza hoàn hảo.

Bánh mì Baguette

Bánh mì baguette là một biểu tượng của văn hóa Pháp, tồn tại trong nhiều thế kỷ và được đặc trưng bởi lớp vỏ dài, mỏng và giòn. Bánh mì baguette đã phát triển thành các biến thể và kiểu dáng để phù hợp với thị hiếu và xu hướng địa phương, không ai biết rõ hơn bí quyết của người Pháp khi nướng một chiếc bánh mì baguette cổ điển.

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của bạn.